sơn nhà bên ngoài

Đánh bại cái nóng mùa hè bằng những màu sơn ngoại thất tuyệt vời này

Cảm thấy nóng, nóng, nóng ?! Việc phối màu phù hợp cho ngoại thất ngôi nhà của bạn cũng có thể biến đổi sự rung cảm và năng lượng của nó. Nó cũng có thể giúp làm mát ngôi nhà của bạn một cách tự nhiên.

Mùa hè đến rồi và cái nóng ẩm oi ả cũng vậy. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các hóa đơn tiền điện làm tốn kém ví tiền liên quan đến việc làm mát ngôi nhà của bạn. Thật tuyệt nếu bạn có thể làm mát ngôi nhà của mình bằng những cách tiết kiệm năng lượng hơn? Hóa ra, bảng màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà, khi được sử dụng một cách thông minh, có thể giúp tạo ra một không gian mát mẻ tự nhiên và làm mát không khí trong nhà.

Các giải pháp sáng tạo có thể giúp chúng ta mát mẻ hơn theo những cách xanh hơn. Một trong những giải pháp như vậy bao gồm sơn màu sáng bên ngoài của ngôi nhà. Hơn thế nữa, đổi mới gần đây trong công nghệ sơn đã tạo ra các hình thức sơn mới, có hạt phản xạ nhiệt và phản xạ bức xạ nhìn thấy và tia hồng ngoại, do đó giảm sự tích tụ nhiệt và giữ cho bề mặt mát mẻ.

Nếu bạn đang muốn sơn lại cho bức tường nhà của mình một màu mới mùa hè này, hãy chọn những màu sơn nhà ngoại thất mát mẻ, đó sẽ là một cách tuyệt vời để cảm thấy sảng khoái suốt cả mùa.

Sơn nhà màu xanh đại dương

sơn nhà bên ngoài

Nhìn vào đại dương trong xanh hay bầu trời vô tận trên cao, và bạn sẽ thấy rằng thiên nhiên sắp đặt một màn trình diễn tuyệt đẹp nhiều sắc thái của màu xanh lam. Màu sắc màu xanh da trời, đặc biệt là trong tông màu sáng, có thể giúp nội thất nhà luôn mát mẻ hơn. Màu sáng hấp thụ ít ánh sáng từ mặt trời hơn trong khi màu tối hấp thụ nhiều ánh sáng từ mặt trời hơn, vì vậy các sắc thái của màu xanh lam tươi vui như xanh da trời hoặc xanh hoa ngô có thể giúp giữ nhiệt độ mát hơn vài độ.

Sơn nhà màu xanh lá cây

màu sơn nhà ngoại thất

Ngoại thất ngôi nhà trong một bóng râm tuyệt đẹp của màu xanh lá cây có thể cảm thấy như mang kỳ nghỉ hè của bạn về nhà! Lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên xung quanh bạn bằng cách chọn những cây xanh tuyệt đẹp yêu thích của bạn. Chọn màu xanh lá cây với một chút màu vàng, sắc thái của mòng két hoặc màu xanh của biển, có nhiều màu sơn nhà ngoại thất đa dạng để bạn lựa chọn.

Mẹo: Nếu bạn muốn thêm một chút nghệ thuật vào tường nhà của mình, hãy nghĩ xa hơn những bức tường đơn thuần. Vườn thẳng đứng trên tường bên ngoài nhà của bạn có thể biến đổi bức tường xỉn màu ngay lập tức và cũng làm sạch môi trường. Chúng đi kèm với những lợi ích về mặt thẩm mỹ và chức năng – thảm thực vật dày hạn chế sự chuyển động của nhiệt và giúp điều hòa ánh nắng và nhiệt độ ngay cả trong những ngày hè nắng nóng nhất.

Sơn nhà màu trắng

màu sắc bên ngoài ngôi nhà

Khi bạn mặc một chiếc áo phông trắng vào một ngày nắng nóng, bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn so với khi bạn mặc một chiếc áo có màu tối hơn. Đó là vì màu trắng phản chiếu nhiều ánh sáng mặt trời hơn và đó là khái niệm tương tự cho các ngôi nhà và tòa nhà. Một bảng màu được tuyển chọn gồm màu trắng tuyệt đối. Đối với đồ trang trí, đường viền, cửa ra vào và cửa sổ, chọn một màu sơn có điểm nhấn như màu vàng tươi, màu xanh nước biển hoặc màu cam nhạt để biến ngoại thất ngôi nhà của bạn thành một thiên đường nhiệt đới gió mát.

Sơn là một trong những cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất để nâng cấp ngôi nhà của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có tay nghề hoặc 1 đội ngũ chuyên nghiệp để thi công cho bạn để đảm bảo sự hoàn thiện tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *