Taj Skyline: Cơ sở đẳng cấp thế giới với các công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng

Trang trí gác xép đẹp: Biến gác mái thành phòng làm việc và căn hộ hiện đại đầy đủ chức năng

Tọa lạc tại Poznań, Ba Lan, Refurbish of An Attic là một dự án tân trang lại nội thất căn hộ rộng 78 m2 được thiết kế bởi Atelier Starzak Strebicki. Được bắt đầu vào năm 2016 và hoàn thành vào năm 2018, công việc tân trang lại được thực hiện đối với tầng áp mái của một ngôi nhà dành cho nhiều gia đình ở quận Old Grunwald. Căn gác mái này được cải tạo thành studio làm việc và căn hộ hiện đại, tiện dụng.

Thiết kế

Cải tạo một gác mái 14
Cải tạo một gác mái 13
Cải tạo một gác mái 12

Không gian gác mái ban đầu là đặc trưng bởi chiều cao khác nhau của các phòng và một số phòng rất thấp với sàn và trần bằng gỗ đẹp được bảo tồn. Ngôi nhà có trần thấp được chuyển thành phòng ngủ với phần cao trở thành không gian làm việc, phòng ăn và bếp.

Phòng

Cải tạo một gác mái 11
Cải tạo một gác mái 10
Cải tạo một gác mái 9

Mỗi phòng trong ngôi nhà này đều đa chức năng cho phép tầm nhìn tuyệt đẹp xuyên qua toàn bộ tầng áp mái. Tất cả các phòng đều được bố trí, đó là một nhà bếp được bố trí mở và việc thiếu hành lang cho phép bố trí chức năng của studio dựa trên nhu cầu hàng ngày của người sử dụng. Khu vực ngủ được xác định bởi những viên gạch đặc trưng trên sàn, phần dành cho các hoạt động hàng ngày được xác định bởi chất liệu gỗ.

Kiến trúc

Cải tạo một gác mái 8
Cải tạo một gác mái 7
Cải tạo một gác mái 6

Một bộ rèm cửa khác nhau được thêm vào để mang lại cho người sử dụng sự tự do hơn trong việc phân chia và sắp xếp các không gian khác nhau. Những tấm rèm này cũng cho phép người dùng ẩn một số chức năng như khu vực ngủ hoặc chia các phòng thành các đơn vị nhỏ hơn.

Bằng cách tổ chức các phòng trong nhà một cách hữu ích, có thể cung cấp chức năng lớn hơn cho toàn bộ không gian của tầng áp mái và cũng có thể tạo ra giá trị không gian mới trên tầng áp mái.

Không gian bên trong

Cải tạo một gác mái 5
Cải tạo một gác mái 4
Cải tạo một gác mái 3

Nội thất của ngôi nhà dành cho một gia đình này là sự kết hợp của màu trắng và xanh lam, được hoàn thiện bằng sàn gỗ ấm áp. Các điểm nhấn màu xanh đến từ cửa nhà và đồ nội thất, được bố trí và đặt trên bề mặt trắng của tường và trần nhà. Những màu này cũng có thể làm cho nội thất của ngôi nhà sáng hơn.

Hình ảnh

Cải tạo một gác mái 1
Cải tạo một gác mái 2
Cải tạo một gác mái 3
Cải tạo một gác mái 4
Cải tạo một gác mái 5
Cải tạo một gác mái 6
Cải tạo một gác mái 7
Cải tạo một gác mái 8
Cải tạo một gác mái 9
Cải tạo một gác mái 10
Cải tạo một gác mái 11
Cải tạo một gác mái 14
Cải tạo một gác mái 13
Cải tạo một gác mái 12

Nhiếp ảnh gia: Mateusz BieniaszczykTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *