5 sắc thái của màu xanh lam để mang lại sự yên tĩnh trong trang trí nội thất của bạn

5 sắc thái của màu xanh lam mang lại sự yên tĩnh trong trang trí nội thất của ngôi nhà

Màu sắc là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Hãy tưởng tượng một thế giới không có màu sắc. Nó thực tế không thể tưởng tượng được phải không? Chà, màu sắc có sức ảnh hưởng đến tâm trạng, thói quen ăn uống và thậm chí cả người mà chúng ta hẹn hò. Đây là lý do tại sao, một số người chọn màu sơn nhà của họ rất cẩn thận.

Theo một cuộc khảo sát do YouGov thực hiện, màu xanh lam là màu phổ biến nhất ở 10 quốc gia trên khắp 4 châu lục, bao gồm cả Trung Quốc. Bạn có thể không ngạc nhiên về kết quả bởi vì bạn cũng có một vài sắc thái màu xanh lam trong tủ quần áo hoặc trên các bức tường trong nhà. Màu xanh lam có liên quan đến cảm giác yên bình và thanh thản. Khi được sử dụng trong gia đình, nó được biết là mang lại cho người xem một hiệu ứng yên tâm. Hãy cùng tham khảo một số tông màu xanh lam mang lại sự yên bình cho ngôi nhà của bạn:

Màu xanh da trời

Khi màu xanh da trời chai hoặc bất kỳ tông màu nào khác của màu xanh lam kết hợp với màu đen, nó có thể tạo chiều sâu cho trang trí nhà của bạn. Sự trung tính của màu đen mang lại một định nghĩa mới cho màu xanh lam. Màu xanh lam là màu sơn nhà có thể tạo thêm cảm giác yên bình cho ngôi nhà của bạn. Kết hợp nó với màu đen để làm cho bộ combo trông thật sang trọng và đẳng cấp.

Màu ngọc lam đậm

Màu xanh ngọc là sự kết hợp của màu xanh lam và xanh lá cây. Cả hai đều là màu phổ biến được tìm thấy trong tự nhiên. Bầu trời và biển xanh, trong khi thảm thực vật chủ yếu là xanh. Do đó, màu ngọc lam có thể mang đến cho bạn một môi trường truyền tải sự yên bình và tĩnh lặng cùng với sự tươi mát bổ sung khi kết hợp với một lượng lớn ánh sáng tự nhiên

Màu xanh denim

Sự kết hợp giữa màu trắng nhạt và xanh denim sẽ rất hiệu quả trong phòng ngủ. Nếu là phòng ngủ của trẻ nhỏ, bạn có thể lựa chọn màu vàng sáng cùng với màu xanh denim để mang lại sự sinh động cho căn phòng. Sự pha trộn của hai màu này hoạt động như một hình ảnh động bổ sung trong môi trường, làm cho nó trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Sapphire xanh

Làm sáng môi trường gia đình của bạn với các sắc thái màu của sapphire xanh lam với trắng hoặc trắng nhạt. Điều này có thể hoạt động tốt ở những nơi bạn muốn có nhiều ánh sáng hơn. Sự kết hợp màu sắc này đảm bảo một môi trường ánh sáng mang lại cảm giác yên bình và tĩnh lặng cho những người ở nhà. Lựa chọn kết hợp màu sắc này ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, có thể là trong phòng có cửa sổ lớn.

Màu xanh lạnh

Kết hợp màu xanh lạnh với màu đỏ để mang lại cảm giác cân bằng mới trong ngôi nhà của bạn. Màu xanh lam được biết đến là một màu lạnh, trong khi màu đỏ nằm ở đầu kia của quang phổ và được gọi là màu nóng. Sự hiện diện của màu xanh lam và màu đỏ có thể gợi lên cảm giác hài hòa và mạnh mẽ. Hãy lưu ý để không lạm dụng màu đỏ, duy trì sự cân bằng giữa hai sắc thái là chìa khóa.

Mặc dù đây chỉ là một vài sắc thái của màu xanh lam, nhưng chúng tôi cung cấp nhiều tông màu xanh khác nhau cho khách hàng của mình. Và, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tô màu cho ngôi nhà của bạn một cách thông minhTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *