Ngôi nhà Mcleod: Ngôi nhà 4 phòng ngủ với sự thể hiện theo chiều ngang mạnh mẽ và vật liệu bền

Mẫu nhà 4 phòng ngủ được xây dựng bằng vật liệu siêu bền

Tọa lạc tại Sydney, Australia, Mcleod House là mẫu nhà 4 phòng ngủ được thiết kế bởi Ian Moore Architects. Ngôi nhà này nằm trên một sườn núi phía trên Cảng Trung tâm của Sydney với tầm nhìn tuyệt đẹp. Được hoàn thành vào năm 2015, ngôi nhà này có hình dáng theo chiều ngang mạnh mẽ đến từ cấu trúc của nó. Các vật liệu được sử dụng để xây dựng nó không chỉ bền mà còn chi phí bảo trì thấp.

Thiết kế của mẫu nhà 4 phòng ngủ

Thiết kế của mẫu nhà 4 phòng ngủ

Nhà Mcleod 2

Nhà Mcleod 3

Nhà Mcleod 4

Sân hiên có mái che ngoài khu vực sinh hoạt mới có thể nhấn mạnh sự thể hiện ngang mạnh mẽ của ngôi nhà này với kính từ trần đến sàn cho tất cả các phòng. Việc lắp kính này tận dụng ánh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn tuyệt vời.

Dọc theo mặt phía Nam của ngôi nhà, các cửa sổ bằng thanh răng cưa cho phép thông gió chéo và ánh sáng phía Bắc đến các phòng với sự kết hợp của các cửa chớp có thể hoạt động bằng nhôm và kính để kiểm soát bóng râm, thông gió và sự riêng tư.

Đây là một ngôi nhà cũng được hình thành như một đài quan sát mở với một tấm màn che phủ. Quy hoạch là không gian mở về cơ bản được sửa đổi bằng màn hình trượt.

Phòng

Nhà Mcleod 5

Nhà Mcleod 6

Nhà Mcleod 7

Mcleod House 8

Nhà để xe đôi, phòng xem TV và nhà bếp không gian mở, hai phòng tắm, phòng làm việc, ba phòng ngủ, khu vực ăn uống và sinh hoạt có thể được tìm thấy ở tầng trên. Ngoài ra còn có một hành lang từ lối vào đến cầu thang với một loạt các tấm tường cố định và trượt. Các tấm này mở ra các phòng ở hai bên.

Bằng cách thêm một tầng mới thấp hơn, có thể cung cấp lối đi thẳng ra vườn và hồ bơi từ phòng gia đình. Trong tầng hầm trước đây, cũng có một phòng tập thể dục.

Chi tiết

Nhà Mcleod 9

Nhà Mcleod 10

Nhà Mcleod 11

Nhà Mcleod 12

Khách hàng của dự án này là một nhà sưu tập tất cả mọi thứ ‘Philippe Starck’ cũng đã mua một số mặt hàng, bao gồm bộ vệ sinh, bồn tắm, vòi, phụ kiện đèn và tay nắm cửa trước khi dự án bắt đầu. Những vật dụng này được tích hợp vào thiết kế ngôi nhà, cùng với đồ nội thất do Starck thiết kế.

Nguyên vật liệu

Nhà Mcleod 13

Nhà Mcleod 14

Các vật liệu được sử dụng cho ngôi nhà này có khả năng bảo trì thấp và tuổi thọ cao: lan can kính không khung, lớp lót Corian cho phòng tắm, sàn gạch terrazzo và tấm ốp nhôm cho tầng trên mới.

Phòng trưng bày Mcleod HouseTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *