Eigent House: Ngôi nhà dành cho gia đình trẻ với không gian hiện tại đơn giản

Eigent House: mẫu nhà dành cho gia đình trẻ với không gian hiện tại đơn giản

Lấy cảm hứng từ New York và ra đời ở Tây Ban Nha, Fitness Boutique B3B Woman Studio được thiết kế bởi Nayra Iglesias từ In Out Studio. Cửa hàng studio độc quyền này có thiết kế nội thất theo ý tưởng ‘chỉ dành cho các cô gái’. Thiết kế nội thất này cũng được hoàn thiện với tính cách công nghiệp và mở ra không gian để khách hàng đi du lịch đến thành phố New York, thành phố tuyệt vời đã trở thành nguồn cảm hứng cho dự án này.

Thiết kế

Fitness Boutique B3B Woman Studio 19

Fitness Boutique B3B Woman Studio 18

Fitness Boutique B3B Woman Studio 16

Phòng tập thể dục Boutique B3B Woman Studio 17

Cửa hàng này dành riêng cho phụ nữ với phương pháp cường độ cao độc đáo. Nó kết hợp Bike, Box và Ballet trong 45 phút trong một môi trường độc đáo, được hỗ trợ bởi các kỹ thuật trao quyền và chánh niệm. Để khai trương không gian thứ hai ở Tây Ban Nha, cửa hàng này giao cho Nayra Iglesias từ In Out Studio.

Mục đích là định vị thương hiệu của cửa hàng ở đẳng cấp quốc tế trong số các phương pháp tiên phong. Có bốn khu vực chính được tổ chức trên hai tầng trong studio này: phòng sinh hoạt, phòng đa chức năng, phòng thay đồ và quầy lễ tân.

Phòng đa chức năng, phòng thay đồ và quầy lễ tân có thể được tìm thấy ở tầng trệt trong khi phòng sinh hoạt nằm trong một không gian 300m2 duy nhất ở tầng dưới. Phòng sinh hoạt là phòng dạy phương pháp B3B.

Nội thất

Phòng tập thể dục Boutique B3B Woman Studio 15

Fitness Boutique B3B Woman Studio 13

Phòng tập thể dục Boutique B3B Woman Studio 14

Phòng tập thể dục Boutique B3B Woman Studio 12

Khái niệm ‘chỉ dành cho các cô gái’ được sử dụng cho thiết kế nội thất studio này với đặc điểm công nghiệp, không gian mở và cửa sổ lớn. Ánh sáng studio của dự án này có thể mang lại nét cá tính hơn cho không gian bằng cách tạo ra những bầu không khí khác nhau.

Khu vực phòng thay đồ có thể được tìm thấy ở trung tâm của tầng trệt, gợi nhớ đến những phòng thay đồ sang trọng của các nữ diễn viên Hollywood. Không gian mở được tạo ra bằng cách sử dụng gam màu trắng nhạt kết hợp với những mảng màu tự nhiên từ gỗ. Không gian mở này mang đến một bầu không khí thoải mái và thân mật.

Mang hơi hướng cổ điển, không gian mở bao gồm khu vực tủ đựng đồ, vòi hoa sen, bàn trang điểm và nhà vệ sinh. Các phụ kiện tạo kiểu, hoa, gương đầy bóng đèn và đồ vệ sinh cá nhân khác có thể hoàn thiện trải nghiệm tuyệt vời sau khi tập thể dục.

Fitness Boutique B3B Woman Studio 11

Phòng tập thể dục Boutique B3B Woman Studio 9

Phòng tập thể dục Boutique B3B Woman Studio 10

Fitness Boutique B3B Woman Studio 8

Phòng tập thể dục Boutique B3B Woman Studio 6

Phòng đa chức năng nằm ở cuối tầng trệt, một không gian mở đầy phong cách ngập tràn ánh sáng tự nhiên từ sân trong. Đối với các sự kiện và lớp học riêng, một không gian điện ảnh và kỳ diệu được cung cấp cho tất cả mọi người.

Có một không gian trong hội trường trước phòng hoạt động, nơi khách hàng chuẩn bị cho buổi học 45 phút của họ. Đó là một không gian nhỏ cũng được sử dụng như một phòng chờ. Trải nghiệm B3B bắt đầu bằng cách đi bộ xuống tầng thấp hơn từ tầng trệt.

Một không gian mở ở tầng thấp hơn cho phép thực hiện một hoạt động có hướng dẫn duy nhất được chia thành 3 khu vực: Ballet, Box và Bike. Được tạo ra từ sự kết hợp của domotics, ánh sáng và âm thanh, mỗi khu vực có thể đảm bảo trải nghiệm tiên phong và trải nghiệm đầy đủ cho khách hàng.

Chi tiết

Fitness Boutique B3B Woman Studio 7

Fitness Boutique B3B Woman Studio 5

Fitness Boutique B3B Woman Studio 4

Fitness Boutique B3B Woman Studio 2

Fitness Boutique B3B Woman Studio 3

Fitness Boutique B3B Woman Studio 1

Với màu hổ phách làm chủ đạo, khu vực xe đạp được thiết kế để truyền tải trải nghiệm sôi động nhưng thân mật. Một môi trường ánh sáng rất tốt cũng được tạo ra để phát triển hoạt động được nhấn mạnh bởi ánh sáng gián tiếp bao quanh sàn catwalk để khách hàng có thể tập trung vào các chuyển động và lời nói được hướng dẫn của huấn luyện viên.

Ở khu vực hộp, trải nghiệm khác với khu vực dành cho xe đạp. Được xác định bởi màu đen, mục đích của khu vực hộp là tạo ra một không gian nổi loạn và điện để kích thích khách hàng giải tỏa căng thẳng. Một số hệ thống chiếu sáng cũng được sử dụng với hai tông màu để hỗ trợ khu vực này: tím và đỏ tươi.

Hệ thống chiếu sáng này bao gồm ba yếu tố: yếu tố trung tâm thứ ba, đường ray tuyến tính và cũng là đèn LED RGB tuyến tính. Có thể tạo ra các hiệu ứng khác nhau nhờ các giải pháp chiếu sáng domotic khác nhau.

Nằm trong khu vực ba lê, có một không gian thanh lịch được xác định bởi ánh sáng tự nhiên và tông màu sáng. Những bức tường tráng gương, sàn gỗ và hệ thống đèn trang trí với tông màu tím mang đến trải nghiệm thư giãn và gợi cảm. Các khu vực chung mang lại sự yên bình, thoải mái và ấm áp bằng cách sử dụng ánh sáng ấm áp.

Đây là một dự án mà người phụ nữ có thể tận hưởng một trải nghiệm đáng nhớ dựa trên sức sống và sự tích cực.

Phòng trưng bày Fitness Boutique B3B Woman StudioTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *