Phòng khám tư nhân: Phòng khám tư nhân mới với màu xanh lá cây và màu phấn của nội thất

Connect House: Dự án biệt thự nơi mọi người có thể kết nối với thiên nhiên

Hoàn thành vào năm 2018 bởi Story Architecture, Connect House là một dự án khu dân cư tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngôi nhà này được thiết kế để kéo mọi người từ kết nối của họ thông qua hình ảnh và video trên các trang web xã hội đến giao tiếp thực sự dễ dàng và hạnh phúc. Đó là một dự án biệt thự nơi mọi người có thể kết nối với thiên nhiên và với chính bản thân của họ.

Ý tưởng thiết kế

Connect House 1

Connect House 2

Connect House 3

Connect House 4

Connect House 5

Connect House 6

Connect House 7

Connect House 8

Connect House 9

Connect House 10

Ngôi nhà này được xây dựng dựa trên cách mọi người giao tiếp ngày nay thông qua các thiết bị kỹ thuật số, máy tính, điện thoại thông minh, v.v. và chúng ngày càng xa rời thực tế. Tình trạng này cũng có thể gặp ở các thành viên trong gia đình sống chung dưới một mái nhà, nơi họ cảm thấy hạnh phúc trong thế giới kỹ thuật số.

Với ngôi nhà này, kiến ​​trúc sư đã kéo cách mọi người giao tiếp và kết nối ngày nay trở lại thực tế. Ngôi nhà này kết nối con người với con người, con người với thiên nhiên và con người với chính bản thân của họ.

Cấu trúc biệt thự

Connect House 11

Connect House 12

Connect House 13

Connect House 14

Connect House 15

Connect House 16

Connect House 17

Connect House 18

Connect House 19

Gia đình của ngôi nhà này bao gồm bố mẹ và con trai của họ. Không gian thư thái của mỗi thành viên và không gian sống được thiết kế đan xen để gia đình có thể trở thành một gia đình và hỗ trợ lẫn nhau. Họ cũng có thể cùng nhau vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, đồng thời tạo ra hạnh phúc trong ngôi nhà.

Hình ảnh dự án nhà Connect House

Nhiếp ảnh: Tomquast, Nhi Vu



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.