Phòng khám tư nhân: Phòng khám tư nhân mới với màu xanh lá cây và màu phấn của nội thất

Private Clinic: Mẫu thiết kế phòng khám tư nhân với màu xanh lá cây và màu phấn của nội thất

Được hoàn thành vào năm 2020 bởi Nayra Iglesias từ In Out Studio, Private Clinic là một dự án của một phòng khám tư nhân mới ở Gran Canaria, Tây Ban Nha. Cơ sở của ý tưởng cho mẫu thiết kế phòng khám tư nhân này là việc sử dụng các vật liệu tự nhiên gợi nhớ đến thiên nhiên và màu hồng phấn. Màu xanh lá cây là màu chủ đạo của nội thất kết hợp với các vật liệu tự nhiên như đá mài và gỗ.

Mẫu thiết kế của phòng khám

Phòng khám tư nhân 2

Phòng khám tư nhân 3

Phòng khám tư nhân mới này có thể biến việc thăm khám của bệnh nhân từ truyền thống trở thành một trải nghiệm thư thái, dễ chịu và tích cực. Trên hai tầng của phòng khám có ba khu vực chính: phòng y tế, khu chờ và lễ tân.

Khu vực cửa ra vào nơi có quầy lễ tân và khu vực chờ đón tiếp khách hàng của phòng khám. Khu vực này là một không gian mở và sáng sủa với những hàng hiên tuyệt đẹp được thiết kế để tạo điểm nhấn đặc biệt cho ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh việc sử dụng những hàng hiên tuyệt vời này, nhà thiết kế cũng quyết định sử dụng các vật liệu đáp ứng các yêu cầu làm sạch và khử trùng. Những vật liệu này cũng có thể cung cấp sự ấm áp và bầu không khí yên tĩnh bên trong.

Thiết kế nội thất bên trong

Phòng khám tư nhân 4

Phòng khám tư nhân 1

Phòng khám tư nhân mới này có thiết kế nội thất đẹp mắt bằng cách sử dụng các nguồn lực từ biophilia với ngôn ngữ thân thiện, hữu cơ và đương đại để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Màu xanh lá cây là màu chính của nội thất cũng có thể được tìm thấy trong các khu vực sân vườn.

Nằm ở cả hai tầng, các phòng y tế dễ dàng được nhận biết bằng bảng chỉ dẫn và thiết kế các yếu tố dễ nhận biết. Một bầu không khí thoải mái thúc đẩy sự tiếp cận giữa khách hàng và bác sĩ đã được thiết kế trong các cabin y tế với đồ nội thất và các yếu tố ánh sáng.

Vài hình ảnh về Phòng khám

Nhiếp ảnh: In Out StudioTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *