5 Ý tưởng phủ xanh bức tường đơn điệu

5 ý tưởng phủ xanh bức tường đơn điệu

DIY.Paint – Một số cách trang trí tường nhà như dán decal, treo tranh, hình ảnh…đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và tự tạo nên những bức tường sinh động bằng chính bàn tay của mình. Trang trí bằng cách trồng cây thảo mộc là một ý tưởng không tồi và rất dễ thực hiện.

1. Chỉ với một bộ dụng cụ trồng cây đơn giản gồm: hệ thống tưới nhỏ giọt, thiết bị bấm giờ điều tiết nước tưới được thiết kế khéo léo giấu trong các chậu cây là bạn đã có ngay một bức tường xanh mướt và rất duyên dáng.

2. Nhà bếp là nơi thích hợp để trồng những cây thảo mộc đơn giản như đinh lăng, trầu bà…để xóa tan đi không khí ẩm thấp của nơi này.

3. Như một bức tranh xinh xắn, các loại cây cỏ được trồng gọn gàng và bố trí hợp lý tạo nên sự sống động cho bức tường của bạn.

4. Bạn có thể thay thế những bức tranh tĩnh lặng trang trí phòng khách bằng một bức tường đầy cỏ xanh. Một bức tường “sống” sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn và tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho căn phòng.

5. Phong lan và dương xỉ là những loại cây thích hợp để trang trí trong nhà. Các loại cây này không cần tưới nước thường xuyền, chỉ cần tưới 2 lần/tuần.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *