7 mẫu thiết kế cầu thang nhà hẹp 3m

Những ngôi nhà có tầng được kết nối với nhau bằng cầu thang. Ngay cả một ngôi nhà có tầng một cũng cần phải có một cầu thang, nó sẽ nối tầng trệt với tầng một.

Cầu thang không chỉ quan trọng mà còn là lối đi bận rộn. Đây là lý do mà chúng nên được xây dựng cẩn thận và nên được bảo trì tốt. Ngoài ra, nếu cầu thang được làm đẹp và phong cách, chúng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà đáng kể. Nếu bạn nghĩ rằng để làm một cầu thang trông hoành tráng, bạn cần nhiều không gian thì bạn đã nhầm. Bạn không cần nhiều không gian để tạo ấn tượng tốt nhất trong một ngôi nhà nhỏ.

Dưới đây là 7 mẫu thiết kế cầu thang nhà hẹp 3m tuyệt vời, rất phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ và tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho nơi này. Hãy làm cho ngôi nhà nhỏ của bạn trở nên tỏa sáng với những thiết kế cầu thang tuyệt vời này:

Hoàn toàn sang trọng với cầu thang gỗ tối màu ở lối vào

7 mẫu thiết kế cầu thang nhà hẹp 3m

Gỗ có sức hấp dẫn đặc biệt và không thể phủ nhận điều đó. Cầu thang gỗ đơn giản đã làm tăng thêm vẻ trang trí cho nơi này một cách xuất sắc. Thêm các điểm phát sáng tại các điểm chính trong cầu thang để tạo ra những kết quả vô cùng đẹp mắt.

Thích nghi với không gian ở dạng uốn lượn

Hãy xem kiểu cầu thang này – một sự kết hợp hoàn hảo giữa cầu thang gỗ và thanh vịn kim loại. Sự kết hợp này đồng bộ tuyệt vời với bảng màu đã được sử dụng trong trang trí nội thất của không gian. Bạn có thể cảm nhận được phong cảnh ấm áp, giúp chuyển đổi suôn sẻ từ không gian này sang không gian khác.

Sự kết hợp của kim loại và thủy tinh

Nghĩ về một cái thang vô hình? Chà, bạn chắc chắn có thể nghĩ đến việc tiết kiệm không gian với sự kết hợp này. Cầu thang được làm bằng kính, trong khi khung bằng cấu trúc kim loại. Đối với môi trường thanh lịch và tinh tế, các thiết kế cầu thang pha lê là lựa chọn tuyệt vời.

Các bậc thang hẹp để tối ưu hóa không gian

Đá cẩm thạch đen tạo thêm một chiều hướng mới cho cầu thang với kết cấu. Một thiết kế đơn giản có thể được biến thành một cái gì đó thực sự thanh lịch và tinh tế với một chút sáng tạo. Chỉ cần đảm bảo rằng dây đai chống trượt được thêm vào vị trí.

Cầu thang với nhiều chức năng – để di chuyển lên xuống và lưu trữ

Kiểm tra thiết kế cầu thang này và bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi giống nhau. Cùng với việc lên xuống, những bậc thang này còn đóng vai trò là nơi lưu trữ đồ đạc một cách thông minh. Hãy suy nghĩ bên ngoài và xem bạn có thể tạo ra một thiết kế sáng tạo nào từ một chiếc cầu thang trong một không gian nhỏ.

Cầu thang tròn và hiện đại

Cầu thang hình xoắn ốc này thực sự rất tuyệt. Điều tuyệt vời nhất về chúng là vẻ đẹp của mỗi cầu thang có thể được nhìn thấy riêng lẻ từ mọi góc độ. Với ánh sáng thích hợp, cầu thang trông đơn giản tuyệt vời.

Bậc thang nối với lan cang

Sự kết hợp giữa gỗ và kim loại rất phù hợp cho thiết kế cầu thang. Gỗ nhẹ nhưng chắc chắn và được ưu tiên lựa chọn cho cầu thang. Các bậc thang nổi với lan can kim loại kiểu dáng đẹp giúp mang lại hình ảnh ấm áp, nhẹ nhàng nhưng hiện đại đồng thời.

Sưu tập: Homify



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *