Không gian sống ấn tượng với giàn hoa giấy trước hiên nhà

Không gian sống ấn tượng với giàn hoa giấy trước hiên nhà

DIY.Paint – Việc trang trí nhà cửa bằng các cây cảnh hay các loài hoa rực rỡ sắc màu là niềm yêu thích của rất nhiều gia chủ. Thị trường hoa ngày càng có thêm những loại cây cảnh, hoa lá giống mới, kiểu dáng màu sắc vô cùng phong phú khiến khách hàng hoa mắt khi lựa chọn để đem về trang trí nhà. Tuy nhiên, có những sắc hoa tồn tại mãi với thời gian và được rất nhiều khách hàng ưa thích điển hình như giàn hoa giấy.

Hoa giấy là giống cây có nguồn gốc ngoại nhập nhưng đã từ rất lâu trở nên thân thuộc trong ký ức của nhiều thế hệ. Hoa có nhiều màu sắc hồng, trắng, đỏ, tím, cam…. Hình ảnh giàn hoa giấy rực rỡ tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp bình dị nhưng đầy ấn tượng

Hoa giấy là loài cây sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh, ưa ánh sáng, chịu được khí hậu nắng nóng , đất khô khan cằn cỗi. Hoa giấy thường được lựa chọn trồng ở hàng rào, cổng vì rất dễ trồng, dễ chăm sóc và ra hoa rực rỡ nhiều ngày trong năm. Ngoài ra, gai của hoa giấy cũng rất phù hợp với nhiệm vụ hàng rào bảo vệ.

Và trên những ban công nhỏ ngập nắng cũng là địa điểm yêu thích để giàn hoa giấy khoe sắc

Hoa giấy cũng thường được trồng phổ biến trong các công viên hay giải phân cách đường phố để điểm tô sắc màu. Và đặc biệt hơn nữa, có cả một con đường của thành phố biển được trang trí bằng hai hàng cây hoa giấy thật độc đáo, ấn tượng.

Vốn dĩ là một loài hoa bình dân quen thuộc được trồng phổ biến mọi nơi nhưng trong vài năm trở lại đây, giới chơi cây cảnh thường săn lùng những gốc hoa giấy cổ, dáng thế đẹp tạo nên một cơn sốt hoa giấy. Thông thường những gốc hoa giấy cảnh tím huế hoặc nhiều màu rực rỡ sẽ được tạo dáng thế trồng trong chậu cảnh bày trước sân nhà và có giá trị thương mại khá cao.

Hoa giấy là một loài cây xanh tốt quanh năm, dễ trồng, dễ chăm sóc, phát triển tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, rất thích hợp để lựa chọn trang trí ngôi nhà của bạn. Vẻ đẹp cổ điển rực rỡ của dàn hoa giấy sẽ tô điểm cho căn nhà trở nên phong cách và ấn tượng hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn trang trí cho ngôi nhà bằng giàn hoa giấy rực rỡ sắc màu không chỉ làm đẹp không gian ngôi nhà của bạn cũng như không gian chung của đô thị mà còn giúp cho tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều khi mỗi ngày làm việc mệt mỏi được thư giãn bên những sắc hoa tươi tắn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *