How to Prepare a Painting Kit

Hướng dẫn chuẩn bị đồ nghề sơn đúng cách

Trước khi bạn bắt đầu sơn cho một công trình, hãy chuẩn bị đúng cách cho bộ đồ nghề sơn của mình.

Two Different Types of Paint Brushes

Chuẩn bị bộ đồ nghề sơn cho bất kỳ công trình nào

Sử dụng cọ lông tổng hợp (bên trái) cho sơn nước và bàn chải lông tự nhiên cho sơn dầu

  • Một bộ đồ nghề thợ sơn điển hình bao gồm keo dán, một con dao gạt, một miếng vải nhỏ, găng tay nhựa, chất pha loãng sơn, sơn lót và một dụng cụ mở hộp sơn. Lưu ý: Không mở hộp sơn bằng tuốc nơ vít đầu dẹt vì có thể làm hỏng nắp hộp.
  • Hãy chắc chắn mua nhiều băng keo, cọ sơn các loại, lăn sơn và nắp lăn. Nó sẽ hữu ích nếu thêm một thanh nối vào bộ công cụ của bạn. Nó sẽ giúp bạn với cao tới trần nhà và cho phép bạn đứng cách xa bức tường để tránh sơn vương vãi trên quần áo.
  • Bộ sơn nên bao gồm một nồi sơn và một khay lăn với lớp lót dùng một lần. Nếu bạn định sơn một khu vực rộng lớn.
  • Sẽ không có bộ đồ nghề sơn nào hoàn chỉnh nếu không có dụng cụ sơn đa năng, có thể được sử dụng để làm sạch sơn, làm sạch con lăn, trét bột hoặc tráng men, cạo sơn và đóng đinh. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bộ đồ nghề phải có kính an toàn để ngăn sơn bắn vào mắt bạn.
  • Khi chọn cọ sơn, hãy chọn cọ lông tổng hợp hoặc nylon để sử dụng với sơn nước và cọ lông tự nhiên cho sơn dầu, vết bẩn và vecni gốc dầu. Con lăn sơn có nhiều loại và kết cấu khác nhau.
  • Thay vì nhúng cọ sơn trực tiếp vào thùng sơn, hãy sử dụng chậu sơn, rộng hơn thùng sơn tiêu chuẩn. Khi lắp bàn chải, hãy nhúng một nửa chiều dài lông bàn chải vào sơn. Gỗ cọ vào thành chậu để loại bỏ sơn thừa và lấy cọ ra. Giữ bàn chải ở một góc để giữ sơn. Khi bạn quét sơn lên tường, ma sát sẽ hút sơn từ con lăn.
  • Khoan lỗ trên que sơn để giúp trộn sơn kỹ hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *