Types of Paint Sprayers

Máy phun sơn là gì? Các loại máy phun sơn

Mặc dù máy phun sơn có thể làm cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn nhưng điều quan trọng là phải phù hợp với loại sơn và phù hợp với công việc bạn đang muốn thi công.

Máy phun sơn là gì?

Máy phun sơn (súng phun sơn) là thiết bị ra đời để hỗ trợ cho việc tô sơn, quét sơn của thợ sơn. Ngày trước để hoàn thiện việc quét sơn cho các công trình nhà ở hay các công trình xây dựng lớn… các doanh nghiệp phải tiêu tốn rất nhiều chi phí nhân công. Nhưng giờ đây máy phun sơn ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí nhân công, việc sơn tường mịn đẹp trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Với thiết kế đa dạng về ngoại hình và kích cỡ, máy phun sơn đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc sơn nhà, sơn tường, sơn đồ mộc và sơn trang trí…

BPF_original_installing-beadboard_step-11_4x3
Máy phun sơn hỗ trợ cho việc sơn nhà, sơn tường, sơn đồ mộc và sơn trang trí…

Các loại máy phun sơn

Các dòng máy phun sơn rất đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau. Người dùng cần nắm yếu tố kỹ thuật của từng loại máy phun sơn cũng như cách sử dụng máy phun sơn để có thể chọn mua được máy phun sơn phù hợp.

  • Máy phun sơn công nghiệp – Sử dụng trong phun sơn công nghiệp, công suất lớn, thiết kế máy kích thước lớn. Máy được sử dụng nhiều tại các nhà xưởng, công trường, sơn hàng hóa số lượng lớn.
  • Máy phun sơn cầm tay – Sử dụng trong sơn tường và vật dụng gia đình. Thiết kế cầm tay, nhỏ gọn, chạy bằng điện dân dụng.
  • Máy phun sơn mini – Sử dụng sơn trang trí đồ nội thất nhỏ, bề mặt kim loại công suất nhỏ, tiêu hao năng lượng thấp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *