Thảm xanh cho mặt tiền triền dốc

Tận dụng khoảng sân trước mặt tiền để tạo ra một tiền sảnh tươi sáng, tạo thế phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có khoảng sân rộng phía trước rất tốt vì nó giúp cho tầm nhìn thông thoáng và không khí trong và ngoài nhà lưu thông tốt. Về mặt phong thủy nếu tiền sảnh thông thoáng sẽ rất tốt cho ngôi nhà và gia chủ, đến không khí thịnh vượng cho ngôi nhà.

Vì vậy cần biến khoảng sân phía trước để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đối với nhà có khu vườn tiền sảnh có độ dốc thì có thể tạo không gian xanh bằng các thảm cỏ.

Việc trồng cỏ không những tạo khoảng xanh, giảm bớt sự phản chiếu và sức nóng của ánh mặt trời mà còn tạo sự thông thoáng, không bị cản tầm nhìn cả trong và ngoài nhà.

Kết hợp độ dốc của khu vườn để tạo tầng hầm được điều hòa không khí nhờ những thảm cỏ bên trên.

Nếu không gian rộng, có thể trồng xen các loại cây phía trên thảm cỏ. Tuy nhiên nên chọn những loại cây không cao quá, lá không quá rập rạp để giữ được không gian thoáng đãng và vệ sinh cho khu nhà.

Cây cối xanh tươi trước nhà luôn mang lại những điều tốt lành và bầu không khí trong lành. Tuy nhiên tránh trồng cây đứng chắn trước cửa chính của căn nhà, cây phải trồng có khoảng cách hợp lý và luôn làm vệ sinh lá cây, tỉa cành để bảo vệ cảnh quan.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *