Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, phổ biến

DIY.Paint – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp phù hợp với những gia đình trẻ, sở hữu lô đất có diện tích hẹp về chiều ngang. Mẫu thiết kế nhà ống này phổ biến là mái bằng, áp mái, mái lệch,… kết hợp với mặt tiền thông thoáng cho không gian sống hiện đại.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp

Nhà ống hiện đại với thiết kế đơn giản, ưu tiên bố trí nhiều cây xanh tạo nên mặt tiền đẹp. Trên mái được thiết kế giếng trời khoa học với nhiều tiểu cảnh tạo không gian xanh mát bao quanh ngôi nhà.

Kiến trúc nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại với những hình khối khỏe khoắn, vững chãi. Các mảng khối, mảng màu được bố trí hài hòa mang đến nét cuốn hút, tinh tế cho không gian sống.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái

Mẫu nhà ống mái thái sở hữu kiểu dáng cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp hiện đại với những hình khối đơn giản, tinh tế. Mái thái màu xanh ghi kết hợp với cổng sắt được phun sơn tĩnh điện với hoa văn đường gờ tạo nên vẻ đẹp kiến ​​trúc tinh tế và cuốn hút.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng đẹp

Đây là thiết kế đơn giản, tối giản nhưng vẫn sang trọng và tiện nghi, phù hợp với khu vực thành phố vì trông hiện đại và ít tốn diện tích.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái bằng kết hợp sân vườn xanh mát.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch đẹp

Thiết kế này có hình dáng đặc biệt, kiến ​​trúc lệch tầng, cách điệu tạo sự thông thoáng cho không gian.

Mẫu mái chéo phá vỡ sự nhàm chán của lối thiết kế truyền thống, tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi, đẹp mắt và ấn tượng riêng.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái tôn đẹp.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái tôn đơn giản với màu xám chủ đạo, hình khối trang nhã, không gian mặt tiền thoáng và hiện đại.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *