Tiện ích với ban công nhỏ hẹp

Tiện ích với ban công nhỏ hẹp

Một sản phẩm tiện ích mới của Rephorm là BalKonzept đã được thiết kế dành riêng cho những căn hộ có ban công với diện tích hẹp. Cuộc sống hiện đại với hàng núi công việc cần giải quyết đã khiến nhiều người đành phải làm việc ngay trong kỳ nghỉ lễ ở nhà.

Tuy nhiên với một căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, làm sao để bạn có thể làm việc trong một không gian thật sự thoải mái, thoáng mát và đầy đủ tiện ích? Một sản phẩm mới của Rephorm là BalKonzept được thiết kế dành riêng cho những căn hộ có ban công với diện tích nhỏ hẹp, sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những nhu cầu này: một không gian thoải mái để có thể vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi và thư giãn.

Balkonzept có thể được sử dụng như bàn làm việc cho máy tính xách tay, bàn ăn với một số món ăn nhẹ, bàn đọc sách với những đóa hoa phía trước, và nhiều hơn nữa…

Với sản phẩm này, bạn vừa có thể ngồi làm việc trong không khí trong lành vào ngày nghỉ lễ, vừa cảm nhận sự tĩnh lặng với ly rượu vang hoặc ngắm một mảng cây xanh được trồng ngay trong khay được thiết kế phía trước…

Với Balconcept của Rephorm, ban công lớn hay nhỏ không còn quan trọng nữa. Và nó càng trở nên tuyệt vời khi có thể được lắp đặt hoặc gỡ xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tiện ích với ban công nhỏ hẹp 3


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *