Những ý tưởng đơn giản để có sân vườn lý tưởng đón hè

Những ý tưởng đơn giản để trang trí sân vườn cho buổi tiệc

DIY.Paint – Chỉ với một vài bổ sung đơn giản cho không gian ngoài trời sẽ giúp bạn có một sân vườn lý tưởng cho những buổi tiệc, party với bạn bè.

Những ý tưởng trang trí sân vườn cho buổi tiệc

Sân vườn nên có một hố lửa

Một hố lửa để thắp sáng và sưởi ấm vào buổi tối là cần thiết cho một sân sau trong xu hướng hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, lửa không cần quá lớn như một đám cháy, một ngọn lửa tanh tách là đủ. Hố lửa đốt củi truyền thống sẽ lãng mạn hơn nhưng bạn cũng có thể dùng một hố ga nếu không thích khói.

Thêm thảm trải sàn

Thảm trải sàn không chỉ phân chia khu vực chức năng, tạo cảm giác ấm áp mà còn là một sân chơi nho nhỏ hợp lý cho những đứa trẻ vui chơi. Tùy vào bàn, ghế và các phụ kiện đi kèm trong sân để chọn loại thảm cũng như màu sắc phù hợp.

Mắc đèn dây cho sân vườn

Để tạo không khí nhẹ nhàng và lung linh, bạn cũng có thể mắc thêm nhiều đèn dây như thế này.

Vị trí nơi đặt bàn ghế

Đối với các bữa ăn tối diễn ra tại sân sau, chỗ ngồi và bàn ghế sắp xếp nên chú ý cả tính thẩm mỹ và sự tiện lợi, hãy đảm bảo tất cả mọi người ngồi gần gũi nhau mà vẫn di chuyển thoải mái. Nên lựa chọn một chiếc bàn dài để bữa ăn và cuộc trò chuyện được dễ dàng trong khung cảnh gia đình.

Kết hợp nhiều loại ghế

Không phải ai cũng muốn đứng cả buổi tối, do đó ghế ngồi rất cần quan tâm để giúp tất cả mọi người cảm thấy thoải mái. Đừng ngại khi nhà bạn không có nhiều ghế nguyên một bộ, sử dụng nhiều loại ghế khác nhau vẫn luôn là ý hay.

Thiết kế không gian âm nhạc

Âm nhạc giúp bạn thoát khỏi sự im lặng khó xử hay âm thanh bối rối trong một vài tình huống. Chẳng hạn tiếng trẻ khóc hay tiếng chó sủa bên cạnh. Dù vậy, nên chọn loại nhạc phù hợp để không ảnh hưởng đến hàng xóm.

Tạo khu vui chơi cho sân vườn

Trò chơi mang đến cho mọi người một cái gì đó để làm và sẽ dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện hơn giữa những người lạ mới quen. Trò chơi tập thể thường được dùng đến trong lúc này.

Chuẩn bị khăn choàng cho những đêm overnight

Bạn cũng đừng quên chuẩn bị sẵn một số khăn mỏng hoặc khăn choàng. Điều này giúp bạn bè của bạn luôn được giữ ấm khi ngồi trò chuyện vào buổi tối giữa vườn.

Để đồ uống ở nơi dễ tìm

Trong trường hợp có nhiều khách ghé thăm, hay trong các buổi tiệc ăn uống ngoài vườn, hãy bố trí nước uống đầy đủ và để chúng vào nơi dễ lấy. Để trong thùng lớn hay xe cút kít và nhiều hơn nữa.

Màn hình máy chiếu

Cho dù đó là một màn hình máy chiếu đúng nghĩa hay một tấm vải trắng căng lên ở sân sau cũng là một cách đơn giản để tạo niềm vui giải trí.

Tạo chi tiết trang trí

Một bữa tiệc sinh nhật hay tiệc chúc mừng sẽ trở nên vui tươi hơn khi bạn treo thêm một vài dây trang trí như ở đây.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *