8 cách để có nơi thư giãn lí tưởng ngoài trời

8 cách để có nơi thư giãn lí tưởng ngoài trời

DIY.Paint – Nếu nhà của bạn có một khoảng sân nhỏ làm nơi nghỉ ngơi thì thật tuyệt vời. Bố trí nơi này đơn giản, tiện lợi và gần gũi với thiên nhiên là điều tốt. 8 ý tưởng sau đây mách bạn để có được một nơi thư giãn như thế.

Đặt một quầy bar nhỏ

Dù bạn sử dụng với chức năng đơn thuần là làm nơi pha chế đồ uống ngay bên hồ bơi hay đó là khu vực ăn uống thực sự thì quầy bar ngoài trời vẫn nên được thiết kế sao cho thật tiện lợi để có thể nấu nướng, ăn uống thoải mái như chính phòng bếp trong nhà.

Mắc một chiếc võng

Mắc một chiếc võng giữa 2 thân cây hay 2 cái cột là bạn đã có một nơi ngả lưng tuyệt vời. Nếu sân nhà bạn không thể mắc võng thì có thể thay thế bằng một cái xích đu.

Tạo một phòng nghỉ ngơi ấm cúng

Bằng cách chọn bàn ghế và các vật dụng có chất liệu bền, đẹp bạn có quyền biến một góc nhỏ ở sân sau nhà thành một nơi nghỉ ngơi lí tưởng.

Nên đặt một bộ bàn ghế rộng rãi để khách có thể ngồi chờ thoải mái. Thêm chiếc lò sưởi nữa sẽ khiến cho bất cứ ai ghé thăm nhà bạn đều cảm thấy ấm cúng.

Chọn nội thất có màu xanh lá

Bạn không cần phải trang trí quá màu mè cho phòng thư giãn phía sau nhà. Bằng cách chọn một số nội thất có màu xanh lá cây sẽ cho bạn cảm giác mát dịu. Bạn cũng có thể thêm vào các mô hình trò chơi ngoài trời như sân golf chẳng hạn để thêm phần gần gũi với thiên nhiên.

Tạo một spa nhỏ

Một bồn tắm nước nóng đặt ở cuối sân có thể là nơi bạn muốn ra đó thư giãn nhất sau một ngày dài làm việc. Xây nó gần khu vực cửa phòng chính để bạn có thể nhanh chóng bước đến đó tận hưởng sự thoải mái nhẹ nhàng một cách nhanh nhất.

Cân nhắc việc sử dụng quanh năm

Nhiều người luôn muốn ở khu vực nghỉ ngơi bất cứ thời gian nào trong năm. Bạn có thể xây một căn phòng trên đỉnh núi có lò sưởi để ngắm cảnh tuyết rơi bên ngoài mà không sợ bị lanh. Tùy thuộc vào thực tế, chủ nhà có thể đặt lò sưởi hoặc quạt cho phù hợp.

Xây nhà chòi

Bạn có thể xây dựng một nhà chòi ngay sân sau để có thể hóng gió, nghe tiếng côn trùng kêu nhưng vẫn được bảo vệ khỏi các loài gây hại.

Thêm yếu tố nghệ thuật

Chỉ cần một bức tranh đầy màu sắc treo ở nơi dễ dàng nhìn thấy sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian thư giãn ngoài trời của bạn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *