Bí quyết chọn đèn trang trí cho sân thượng

Bí quyết chọn đèn trang trí cho sân thượng

DIY.Paint – Sân thượng là khu vực ngoài trời được nhiều gia đình lựa chọn, thiết kế thành không gian ấn tượng làm nơi thư giãn, vui chơi cùng bạn bè, người thân. Để tạo một không gian “sống ảo” lung linh, thoải mái, bạn có thể dùng các loại đèn trang trí cho sân thượng.

Lưu ý khi chọn đèn trang trí cho sân thượng

Đèn trang trí sân thượng không chỉ đem đến không gian ánh sáng lung linh, thư giãn sau một ngày dài làm việc mà còn đảm bảo được ánh sáng để bạn thực hiện các hoạt động thư giãn, giải trí khác.

Khi chọn đèn trang trí cho sân thượng cần đảm bảo yếu tố an toàn bởi không gian ngoài trời chịu tác động nhiều của thời tiết như mưa, gió.

Ngoài ra, với kiến trúc thiết kế không gian sân thượng mỗi gia đình khác nhau nên việc trang trí sân thượng bằng đèn cũng không giống nhau. Do đó bạn có lựa chọn loại đèn phù hợp cho sân thượng nhà mình.

Với các loại đèn sử dụng cho sân thượng thường có khả năng chịu thời tiết tốt nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro do thời tiết cũng như các con côn trùng gây ra, do đó, bạn nên có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng đèn định kỳ.

Bạn cũng nên sử dụng nhưng loại đèn trang trí cho sân thượng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, sửa chữa.

Mẫu đèn trang trí cho sân thượng

Đèn năng lượng mặt trời: Để không tốn chi phí tiền điện người ta sử dụng các loại đèn tiêu thụ nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Loại đèn này thường tích hợp chế độ hoạt động thông minh có thể tự động bật tắt,…

Đèn led dây trang trí: loại đèn này có giá thành rẻ, kiểu dáng đơn giản với các dây đèn led dài, giúp trang trí không gian sân thượng lung linh, huyền ảo.

Đèn gắn tường, đèn hắt tường: thiết kế nhỏ gọn gắn trên tường, tạo ánh sáng vừa đủ, giúp tiết kiệm lại tạo được không gian lãng mạn, tăng tính thẩm mỹ.

Đèn âm đất, chiếu cây: có cấu tạo đèn khép kín, nhỏ gọn, được thiết kế âm đất toàn bộ thân đèn, khi lắp đặt chỉ để lộ ra mặt đèn, chiếc đèn led trang trí sân thượng âm đất giúp mang lại tính thẩm mỹ cho không gian sân thượng.

Loại đèn trang trí cho sân thượng này tạo điểm nhấn ấn tượng, hoàn thiện không gian ngoại thất của gia đình, tạo ra một địa điểm giải trí thú vị cho gia đình sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *