Những mẫu tường rào xây gạch không trát hiện đại

Trong kiến trúc nhà ở, hàng rào trước nhà ngoài chức năng bao bọc, bảo vệ ngôi nhà thì tính thẩm mỹ trong ý tưởng thiết kế xây dựng cũng không kém phần quan trọng.

Tường rào có thể nói là thành phần phụ và cuối cùng của ngôi nhà trong xây dựng mà ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà trong mắt người khác chính là hàng rào. Do hàng hóa nằm ngay mặt đường nên người qua đường rất dễ nhìn thấy đầu tiên.

Trong số rất nhiều mẫu thiết kế hàng rào tường, mẫu tường rào xây gạch không trát là một trong những thiết kế hàng rào rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu tường rào xây gạch không trát mang đến vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản, chắc chắn nhưng không kém phần cổ điển cho toàn bộ cảnh quan của toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu gạch ốp tường mang vẻ đẹp mộc mạc là nguồn cảm hứng cho nhiều gia chủ, để công trình thể hiện được vẻ đẹp thân thiện, chào đón với hứa hẹn mang đến một không gian sống yên bình.

Ngay cả trong xu hướng kiến trúc nhà ở hiện đại, hàng rào xây bằng gạch cũng được một số gia chủ yêu thích, muốn tìm vẻ đẹp tinh tế trong sự mộc mạc.

Để phát huy hết vẻ đẹp thẩm mỹ của mẫu tường rào xây bằng gạch không trát, gia chủ thường bố trí những mảng xanh trong tiểu cảnh sân vườn, tạo nên một tổng thể kiến trúc thống nhất, hài hòa, không rời rạc theo kiểu nhà này sang nhà khác. , rào rào khỏi hàng rào.

Tham khảo thêm mẫu nhà xây không trát

Dưới đây chúng tôi sưu tầm một số mẫu thiết kế tường rào bằng gạch không trát đơn giản, đẹp và độc đáo.

Những mẫu tường rào xây gạch không trát hiện đại

Tường rào xây gạch không trát

Là thiết kế kín cổng cao tường nên ngoài tính an toàn, chống trộm còn có mục đích che giấu sự riêng tư bên trong, vì tường cao nên bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong.

Dưới đây là một số mẫu tường gạch cao, có một chút điểm nhấn trong thiết kế để tạo nên sự độc đáo cho bức tường rào.

Màu đỏ gạch, xen lẫn các gam màu khác nhau như đen, xám… tạo điểm nhấn cho sự cổ kính / xưa cũ. Ngoài ra, phần chân tường và đầu tường sử dụng gạch đen để làm nổi bật chính giữa đường chỉ đỏ.

Mẫu vách đơn giản, trên tường chỉ có một số điểm cách điệu nhỏ. Và điểm nhấn là lùm cây trên tường tạo cảm giác mát mẻ.

mẫu tường rào xây gạch không trát

Hàng rào xây bằng gạch không trát kết hợp với song sắt

Tường gạch kết hợp với sắt mang đến cảm giác thông thoáng nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn cho ngôi nhà.

Không giống như tường gạch cao gây cảm giác bí bách, tường thấp không an toàn, bức tường gạch kết hợp chặt chẽ này đảm bảo an toàn và thông thoáng, bên ngoài có thể nhìn thấy ngôi nhà bên trong mà khó có được. có thể phá vỡ.

Hi vọng những mẫu tường rào xây gạch không trát do Sơn DIY tổng hợp này có thể giúp bạn thêm ý tưởng để dễ dàng thiết kế hàng rào của mình một cách độc đáo, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật. Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp tại Sơn DIY để thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhà cho gia đình nhé.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *