Ý tưởng thiết kế hồ bơi cho nhà nhỏ hiện đại

Ý tưởng thiết kế hồ bơi cho nhà nhỏ hiện đại

DIY.Paint – Sở hữu một hồ bơi riêng trong nhà là điều hết sức tuyệt vời nhưng bạn đang suy nghĩ vì không gian nhỏ của ngôi nhà? Một số thiết kế hồ bơi độc đáo cho nhà nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có một không gian thư giãn thú vị cho cả gia đình.

Thiết kế bể bơi trong nhà với một quầy bar cung cấp đồ uống lạnh và màn hình tivi giúp chủ nhân giải trí.

Một bể bơi có thiết kế cửa kính trong suốt, từ phòng khách có thể nhìn ra. Bể bơi này được sử dụng quanh năm. Bạn chỉ cần đóng cửa kính lại thì bể bơi hoàn toàn là một không gian riêng và khi cần thiết các cánh cửa có thể mở ra đón không khí trong lành.

Thiết kế một bể bơi nhỏ ngay trong phòng khách. Nó được thiết kế nắp mở đặc biệt, khi không sử dụng bạn chỉ cần đóng lại, giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng.

Ở bể bơi này bạn hoàn toàn có thể thư giãn xua tan mệt mỏi sau một ngày dài khi nghe âm thanh của nước chảy từ thác được thiết kế đặc biệt bởi bức tường đá được xếp chồng lên nhau độc đáo.

Thiết kế ở hồ bơi này cho bạn cảm giác như đang ở một hồ bơi lớn.

Một bể bơi hình tròn được thiết kế ngay trong nhà. Trần nhà được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn thị giác càng làm tang giá trị của căn phòng.

Bể bơi trong không gian nhỏ được lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản.

Phong cách Maroc được yêu thích của nhiều nhà thiết kế và đây là lý do tại sao hồ bơi nhỏ với gạch mẫu Morocco trông tuyệt đẹp.

Bạn cũng có thể thiết kế hồ bơi của nhà mình trông giống như một cái ao tự nhiên.

Một hồ bơi tuyệt đẹp với bức tường bằng kính và nền sỏi màu xanh bắt mắt.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *