9 mẫu hồ bơi xây trong nhà với thiết kế độc đáo

9 mẫu hồ bơi xây trong nhà với thiết kế độc đáo

Những mẫu hồ bơi xây trong nhà khiến bạn mê mẩn

1. Nếu bạn sống ở vùng có khí hậu ôn hòa hoặc bất kỳ khu vực nào có khí hậu lạnh, việc bơi lội và tắm ở bể bơi ngoài trời chỉ có thể xảy ra vào những ngày nắng ấm. Nhưng nếu bạn có một bể bơi trong nhà, với khí hậu được điều chỉnh như những ngày hè ấm áp thì sao? Điều thú vị là trong số 9 mẫu hồ bơi trong nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy bể bơi trong nhà đạt tiêu chuẩn cao như vậy thường là bể bơi có sự tích hợp chặt chẽ giữa không gian bên trong và bên ngoài, tạo nên sự khác biệt về khí hậu, về cảm giác. ngăn cách chỉ bằng một lớp cửa kính và tạo cho người nhìn cảm giác như đang bơi giữa đất trời.

1.jpg

2. Paulo Maro và Paul Acland – Đến từ công ty thiết kế Paul + O ở London đã thiết kế một khu bể bơi với cảm hứng nửa trong nhà, nửa ngoài trời. Với thiết kế tối giản, cùng với màu trắng và bê tông xám tạo nên sự ngăn cách rõ ràng cho toàn bộ khung cảnh của bể bơi.

2.jpg

3. Được thiết kế bởi GRAS Arquitectos, bể bơi sàn gỗ với bồn tắm nước nóng được tạo ra bởi công ty ở Palma De Mallorca – Trần gỗ phản chiếu xuống đáy bể nước, với tường và kính màu trắng, tạo cảm giác thông thoáng và hòa nhập nhẹ nhàng. với thiên nhiên đến từng góc nhỏ nhất của phòng bơi qua thiết kế bằng gỗ mộc mạc.

3.jpg

4. Các kiến ​​trúc sư đến từ Ambaramson Teiger Architects của thành phố Culver, California đã thiết kế một ngôi nhà theo phong cách Contemprorary với trần nhà cao gấp đôi, tạo ra không gian mở để thiên nhiên bên ngoài và bên trong hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo.

4.jpg

5. Vanguarda Architects đã thiết kế bể bơi độc đáo này tại ngôi nhà ở Buenos Aires. Bể bơi được trải dài qua lớp kính của ngôi nhà tạo cho người nhìn cảm giác chính chủ nhân ngôi nhà đang tạo ra một eo biển nhỏ trong công trình của mình.

5.jpg

6. Công ty thiết kế Cadas Arquitetura ở Rio De Janeiro đã thiết kế một bể bơi bằng sàn gỗ, với đáy bể là thiết kế đan xen tạo cảm giác lạ mắt. 2 cửa phòng bơi dẫn ra khu sân vườn bằng gỗ tạo cảm giác rất nhiệt đới và rợp bóng mát cho phòng bơi của gia chủ.

6.jpg

7. Ngôi nhà ở ngoại ô Buenos Aires có bể bơi trong bếp – Thực ra bể bơi thực sự ở ngoài trời và dòng nước chảy quanh nhà chỉ là sự giao thoa giữa bên trong và bên ngoài của thiết kế bể bơi. Tuy nhiên, căn hộ độc đáo này lại tạo cảm giác khác lạ với bể bơi bao quanh toàn bộ bên trong ngôi nhà, tạo sự thoáng mát và tách biệt. Toàn bộ ngôi nhà tồn tại trên một hòn đảo nhỏ trong đại dương xung quanh chạy dọc theo các bức tường.

7.jpg

số 8. Công ty New Space Architects có trụ sở tại Chicago đã thiết kế lại Contemporary với tông màu trắng chủ đạo cho các căn hộ của mình – đặc biệt là có cả bể bơi chạy ngang nhà như ảnh chụp! Nó trông giống như một bể bơi ngoài trời, nhưng nếu bạn nhìn lên nó được bao phủ bởi kính cường lực kiểu giếng trời!

8.jpg

9. Ngôi nhà được xây dựng tại Bangladesh, với thiết kế độc đáo hòa quyện với thiên nhiên và có xu hướng tái hiện những câu chuyện cổ tích ngay tại bể bơi trong nhà! Không gian lãng mạn do Shatotto thiết kế, với hàng cây ven hồ bơi như thể bạn đang bơi giữa dòng sông thơ mộng, cùng ánh đèn vàng ấm áp bao quanh phòng bơi sang trọng này!

9.jpgTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *